Các Cuốn Sách Hay Nhất Mọi Thời Đại Phải Đọc Một Lần Trong Đời

Sách là nguồn cung cấp tri thức sâu sắc và rộng lớn cho con người. Không những mang lại nguồn cảm hứng to lớn mà sách đem đến giá trị tinh thần rất cao. Nhưng trong vô vàng cuốn sách thì làm sao để biết được quyển sách nào hay để đọc được nhiều nhất có thể. Dưới đây là những cuốn sách hay nhất mọi thời đại mà bạn cần phải biết đến:

Sách Kinh Doanh

Cung cấp những bí kĩ kinh doanh có một không hai của những nhà đầu tư, những nhà kinh doanh đại tài. Những cuốn sách được xuất bản đều mang tâm huyết suốt cả chặng đường dài vất vả dẫ đến thành công. Không những thế sách kinh doanh như người thầy người bạn, người đỡ đầu trong công việc cho bạn. Bên cạnh đó, sách kinh doanh cung cấp những kĩ năng rất cần thiết trong cuộc sống cũng như rèn luyện đức hạnh của một nhà kinh doanh lỗi lạc.

Người giàu nhất thành babylon

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu, tác giả Napoleon Hill

Tư duy như một kẻ lập dị

Chiến Binh Cầu Vồng, tác giả Andrea Hirata

Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình, tác giả Keith Ferrazzi

Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng

Phi lý trí

Nhà giả kim

Đắc nhân tâm

Tỷ phú bán giày

Sách Du Lịch

Là những quyển sách dẫn ta đi du lịch mà không cần phải di chuyển. Chúng là chìa khoá cho bạn đến một vùng đất hoàn toàn mới mẻ. Bạn có thể đi tất cả mọi nơi chỉ bằng cách mở sách, tưởng tượng theo ngôn văn của tác giả. Những câu chuyện, những chuyến đi xa được tác giả khắc hoạ rất sâu sắc, hệt như chúng ta đang trải nghiệm thật. Những chuyến tour bình ba 1 ngày, những tour ninh bình, tour miền tây, tour sông nước đều được diễn tả trong sách. Hoặc bạn muốn chinh phục Châu Âu, những cảnh quan đẹp nhất thế giới hoàn toàn đều có thể.

Tây Ban Nha – hành trình không ngôn

Thích là nhích

Chân đi không mỏi – hành trình Đông Nam Á

Vietnam Paradise Or Hell

Đến với đảo quốc sư tử

Bước chân Việt Nam – 4 cực 1 đỉnh

Sa đéc – tình đất, tình người

Đường về nhà

An giang – núi rộng, sông dài

Hành trình cao nguyên đá

Sách Tự Lực

Tinh thần sắt đá, kiên cường đó là những gì mà thể loại sách tự lực tiếp sức cho chúng ta. Để rèn luyện được ý chí và thể lực, bạn phải đọc sách thật nhiều. Hoặc cách thứ hai đó là bạn nên tham gia vào những tour du lịch tình nguyện viên. Bạn cũng có thể luyện ý chí kiên cường thông qua những câu chuyện viết về loài vật. Chúng tôi hay đọc “Du Lịch Khám Phá Thế Giới Động Vật Thông Qua 8 Cuốn Sách Bán Chạy Nhất“. Chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều thông qua các bài học được thuật lại trong sách.

Trải qua những vất vả để làm công ích xã hội bạn sẽ cảm nhận được cuộc đời này đáng sống và có rất nhiều hoàn cảnh bi ai hơn bản thân. Những tour 4 đảo làm công ích xã hội, phát triển bản thân, bảo vệ môi trường cũng rất đáng để rèn luyện tinh thần.

Tinh Thần Tự Lực – Samuel Smiles

Khuyến Học – Fukuzawa Yukichi

Đúng Việc – Giản Tư Trung

7 Thói Quen Hiệu Quả – Stephen R. Covey

Bàn Về Tự Do – John Stuart Mill

Điều ý nghĩa nhất trong từng khoảng khắc cuộc đời – Gary Keller và Jay Papasan

Sức mạnh của thói quen – Charles Duhigg

Thay đổi để thành công – Maxwell Maltz

Truyện hay nên đọc

Những mẫu truyện hay nên đọc một lần trong đời để thấy được thanh xuân vui vẻ, hạnh phúc, rực rỡ như thế nào. Những tình cảm chớm nở rất dại khờ, trong sáng mà ai cũng từng trải qua. Những cảm xúc được tác giả khắc hoạ lại thành nét văn bay bổng của tuổi thanh xuân. Nếu có thời gian thì không nên bỏ qua những mẫu truyện hay dưới đây.

Muốn em thế nào cũng không đủ

Bảo hộ em suốt đời

Này! nữ phụ thì làm sao

Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc

Vì gió ở nơi đấy

U linh tửu điếm

Mang tang tử

Luôn có nhân loại muốn chăn nuôi tôi

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *